Home Editor's Picks Sách IELTS Cambridge audio + pdf full bộ từ 1-13 (update 2018)

Sách IELTS Cambridge audio + pdf full bộ từ 1-13 (update 2018)

by admin
640 views

Đối với những bạn đang luyện thi IELTS thì bộ sách IELTS Cambridge luôn là bộ sách “gối đầu giường”. Dù bạn có hoặc không học một số sách khác như Vocabulary for IELTS, IELTS Trainer hay English for Exams, thì kiểu gì đến trước lúc thi bạn cũng nên luyện bộ Cambridge 12 13 tập này. Bởi, có thể nói đây là một trong những tài liệu luyện thi IELTS được ưa thích nhất. Với rất nhiều thí sinh từ trước tới nay thì bộ sách IELTS Cambridge luôn là nguồn ôn tập và thi thử rất có giá trị và được ưu tiên hàng đầu.

Sách ielts cambridge trọn bộ

Giới thiệu về Cambridge IELTS. Vì sao bộ sách này lại quan trọng đến thế?

Cùng với “The official Cambridge guide to IELTS”, bộ sách IELTS Cambridge do chính đại học Cambridge (đồng sáng lập IELTS) phát hành với mục đích giúp các bạn định hướng ôn thi IELTS một cách hiệu quả nhất. Bởi thế, các cuốn IELTS Cambridge có đầy đủ kiến thức và bài tập để luyện tất cả 4 kỹ năng. Sách được biên soạn bởi chính những người ra đề nên nội dung mang tính cập nhật cao, dạng bài chuẩn và rất sát với đề thi thực tế.

Thông thường, mỗi năm nhà xuất bản sẽ phát hành 1 cuốn dựa trên việc tổng hợp các đề thi thực tế qua từng năm. Kể từ khi ra đời đến nay, bộ sách đã xuất bản được 12 13 cuốn. Vì thế, nếu học theo bộ sách này, học viên có thể cảm thấy quá trình thay đổi của đề thi IELTS qua từng năm (bao gồm cấu trúc đề thi, dạng câu hỏi cũng như độ khó). Theo đánh giá của chúng tôi, đề thi IELTS đang khó dần lên, gần đây xuất hiện những chủ đề mới và khó, đánh vào khả năng tư duy học thuật của người thi.

Bộ sách được viết ra nhằm mục đích giúp mọi thí sinh, kể cả những bạn không theo học ở các trung tâm, cũng có thể tự học và ôn thi IELTS một cách chuẩn nhất. Thế nên nếu bạn muốn tự luyện thi IELTS thì đây là bộ sách gối đầu giường không thể bỏ qua.

Cách sử dụng hiệu quả bộ sách IELTS Cambridge

Bộ sách IELTS Cambridge là nguồn đề thi thử IELTS sát nhất, thích hợp nhất giúp bạn làm quen với cấu trúc, nội dung cũng như dạng bài thi IELTS trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả nhất bộ sách này, bạn không nên chỉ chăm chăm “luyện đề” rồi so đáp án. Thay vào đó, bạn nên làm kỹ, thời gian đầu có thể làm chậm hơn giới hạn thời gian trong bài thi thật, miễn sao sau mỗi đề thi bạn có thể rút ra được những lỗi sai, hoặc những lỗ hổng kiến thức mà bản thân đang còn yếu kém. Các phần Listening và Reading nên làm lại ít nhất 2 lần (có thể là sau 2 tháng) để tăng khả năng nhớ và hiểu bối cảnh của chủ đề trong đề thi.

Ngoài ra, bạn cũng nên phân bố thời gian hợp lý. Dưới đây Thi Thử 123 chia sẻ link download toàn bộ IELTS Cambridge từ 1-13, tuy nhiên, theo chúng tôi các bạn nên ưu tiên luyện đề từ quyển 6 trở đi. Các cuốn từ 1-5 có thể tham khảo thêm khi có thời gian vì không còn thực sự sát với đề thi những năm gần đây. Nếu có nhiều thời gian bạn có thể học các cuốn từ 1 đến 5 vì những cuốn này vẫn rất hữu ích để rèn luyện kỹ năng tiếng anh IELTS nói chung.

Link download bộ sách IELTS Cambridge 1-12

Các bạn có thể tải về tại đây

Preview IELTS Cambridge Test:

 

Cập nhật 08/05/2018: Đã có sách IELTS Cambridge tập 13!!

Gần đây râm ran tin đồn rằng dù đến tháng 7 năm 2018, nhà xuất bản Cambridge mới chính thức phát hành tập 13 (mới nhất) của bộ Cambridge IELTS, nhưng dân mạng Trung Quốc kiểu gì cũng có đầu tiên, thậm chí trước cả lịch xuất bản nói trên. Cuối cùng thì tin đồn quả không sai, mới 8/5/2018 nhưng các bạn Trung Quốc không hiểu bằng cách nào đã đăng tải bản đẹp và trọn bộ Audio của tập 13 lên mạng rồi! Thôi kệ, vì lý do gì đi chăng nữa thì đây cũng là một điều may mắn. Thi Thử 123 xin chia sẻ với các bạn bản Cambridge IELTS pdf và audio mới nhất này tại đây nhé!

Cuốn Cambridge IELTS 13 này sẽ đem đến cho các bạn 4 đề Test IELTS chất lượng và cập nhật nhất hiện nay. Mỗi bài test có đủ 4 phần thi Speaking, Listeing, Writing và Reading. Một số topic trong sách được liệt kê ra đây để các bạn tham khảo:

 • Test #1:
  • Case Study: Tourism New Zealand website
  • Why being bored is stimulating – and useful too
  • Artificial artists
 • Test #2:
  • Bringing cinnamon to Europe
  • Oxytocin
  • MAKING THE MOST OF TRENDS
 • Test #3:
  • The coconut palm
  • How baby talk gives infant brains a boost
  • Whatever happened to the Harappan Civilisation?
 • Test #4:
  • Cutty Sark: the fastest sailing ship of all time
  • SAVING THE SOIL
  • The Happiness Industry: How the Government and Big Business Sold Us Well-Being

 

Luyện sách IELTS Cambridge online tại Thithu123 để tăng hiệu quả nhanh nhất

Với Thi thử 123, các bạn không chỉ có thể luyện đề IELTS Cambridge (với nội dung giống như trong sách) mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn những công cụ hữu ích:
– Chấm điểm và gợi ý cách trả lời các câu hỏi
– Thống kê điểm số theo thời gian để theo dõi sự tiến bộ
– So sánh với bạn bè cùng lộ trình giúp bạn nhận ra những điểm cần cải thiện
– Học và thi thêm nhiều đề thi đa dạng và chất lượng khác.

Click here: Luyện Cambridge IELTS và nhiều sách khác

 

Chúc các bạn ôn tập tốt!

 

You may also like

Leave a Comment