Home IELTS Sách học từ vựng IELTS: Check your English Vocabulary for IELTS

Sách học từ vựng IELTS: Check your English Vocabulary for IELTS

by admin
577 views

“Check your English Vocabulary for IELTS” được đánh giá là “bestselling workbook” cho các thí sinh đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách đặc biệt thích hợp cho những bạn đang có kế hoạch du học ở một trường cao đẳng hoặc đại học nói tiếng Anh. Cuốn sách thích hợp cho cả việc tư học IELTS lẫn tham khảo trên lớp. Trong cuốn sách này, bạn có thể tìm thấy một loạt activities giúp học sinh xây dựng và nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng tiếng Anh của mình.

Check your English vocabulary for IELTS

Ưu điểm:

  • Kiểm tra và cải thiện vốn từ vựng bằng nhiều bài tập hữu ích, thú vị
  • Cấu trúc dễ dùng với hướng dẫn rõ ràng
  • Phần đáp án / chữa bài dễ hiểu và cung cấp nhiều thông tin bổ sung
  • Bao gồm các ví dụ có phong cách giống bài thi IELTS Speaking và Writing để giúp bạn luyện tập đúng mục tiêu cho kỳ thi IELTS

Nhận xét của thầy Toàn trên Facebook “IELTS Share”:

Sách “Check your English Vocabulary for IELTS” phù hợp với rất nhiều trình độ khác nhau. Mọi người cứ down về đọc thử sẽ thấy độ khó nó như thế nào. Có từ cơ bản, có từ nâng cao nên trình độ nào đọc cũng hóng được phần nào đó.
Cái hay của sách là nó chia từng chuyên đề rất rõ ràng và lượng từ vựng ứng dụng được rất dồi dào (chia theo mục đích sử dụng (từ nối, miêu tả, so sánh) và chia theo chủ đề (education, sports …) Có nhiều phần bài tập luyện tập cụ thể.

Link download: tại đây

Like Facebook Fan page để cùng nhau chia sẻ tài liệu: Tài liệu IELTS

Tham khảo thêm:

You may also like

Leave a Comment