Home IELTS [ Cambridge IELTS pdf ] Sách Cambridge IELTS 13 – mới nhất 2018 – bản đẹp

[ Cambridge IELTS pdf ] Sách Cambridge IELTS 13 – mới nhất 2018 – bản đẹp

by admin
503 views

HOT: cuốn CAMBRIDGE IELTS 13 huyền thoại đã xuất bản tập 13 – là tập mới nhất. Cuốn sách chính thức xuất bản vào tháng 7/2018, bao gồm 4 bài thi sát nhất với đề thi thật trong năm vừa qua. Thi Thử 123 chia sẻ với bạn bản Cambridge IELTS pdf và audio mới nhất này nhé!

Cambridge IELTS PDF 2018 - Sách Cambridge IELTS 13

Link tải bộ Cambridge IELTS PDF và Audio mới nhất này:

Download TẠI ĐÂY

Thi thử IELTS online bằng đề Cambridge IELTS 13, vô cùng thú vị và tiện lợi

Để quá trình ôn luyện đạt hiệu của và năng suất cao nhất nhưng lại tốn ít thời gian nhất, các bạn có thể thử hình thức luyện thi online. Với sự giúp đỡ của máy tính, các bạn dễ dàng làm bài test với trải nghiệm tốt nhất, sau đó được máy chấm điểm tự động rồi đưa ra đáp án. Bạn sẽ không còn phải lật đi lật lại từng trang sách để tra cứu một cách vất vả nữa. Nội dung đề thi được lấy từ chính sách Cambridge IELTS 13, đảm bảo cho bạn những kiến thức tốt nhất. Hơn nữa, nếu bạn chưa biết thì từ tháng 7 năm nay, ở Việt Nam đã có hình thức thi IELTS trên máy tính. Việc luyện tập online tại Thi Thử 123 sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất với kỳ thi IELTS trên máy tính.

Luyện Cambridge IELTS 13 bằng các bài test online bên dưới:

Test 1: Reading – Listening

Test 2: Reading – Listening

Test 3: Reading – Listening

Test 4: Reading – Listening

 

Giới thiệu về bộ sách Cambridge IELTS

Từ trước đến nay, bộ sách Cambridge IELTS pdf luôn là bộ sách “gối đầu giường” của các thí sinh luyện thi IELTS. Sách cung cấp người học bộ đề rất sát với đề IELTS thật, lại còn được cập nhật mới nhất theo từng năm (mỗi năm ra 1 bản mới). Qua các bài test trong bộ Cambridge IELTS này, bạn không chỉ hiểu rõ về cấu trúc đề thi IELTS mà còn được kiểm tra trình độ IELTS của bản thân ở thời điểm hiện tại, từ đó xác định hướng học cho phù hợp để ôn thi tốt nhất.

Link tải Cambridge IELTS từ tập 1 đến tập 12

Nếu các bạn chưa có đủ bộ Cambridge IELTS từ quyển 1 tới quyển 12, bạn có thể tải về từ bài viết này: Giới thiệu bộ sách IELTS Cambridge (kèm link tải)

Giới thiệu thêm về sách Cambridge IELTS 13 PDF

Thực sự thì tới tháng 7 năm 2018, bộ sách Cambridge IELTS quyển 13 mới chính thức phát hành. Không nghi ngờ gì, đây sẽ là quyển sách được thi sinh luyện thi IELTS mong chờ nhất trong năm nay. Tuy nhiên thật may mắn là các bạn Trung Quốc đã chia sẻ bộ Cambridge IELTS PDF và cả file Audio này lên mạng trước 2 tháng! Chất lượng file PDF và Audio không hề tệ chút nào, bản đẹp hẳn hoi nhé.

Cuốn Cambridge IELTS 13 pdf này sẽ đem đến cho các bạn 4 đề Test IELTS chất lượng mới nhất hiện nay. Mỗi bài test có đủ 4 phần thi Speaking, Listeing, Writing và Reading. Một số topic trong sách:

 • Test 1:
  • Case Study: Tourism New Zealand website
  • Why being bored is stimulating – and useful too
  • Artificial artists
 • Test 2:
  • Bringing cinnamon to Europe
  • Oxytocin
  • MAKING THE MOST OF TRENDS
 • Test 3:
  • The coconut palm
  • How baby talk gives infant brains a boost
  • Whatever happened to the Harappan Civilisation?
 • Test 4:
  • Cutty Sark: the fastest sailing ship of all time
  • SAVING THE SOIL
  • The Happiness Industry: How the Government and Big Business Sold Us Well-Being

Nếu đã tìm hiểu tương đối sâu về IELTS chắc các bạn cũng biết cấu trúc đề thi IELTS không thay đổi nhưng mỗi năm topic trong IELTS đa dạng và khó hơn. Vì vậy, cuốn Cambridge IELTS 13 pdf sẽ giúp bạn ôn luyện bộ đề IELTS mới nhất hiện nay, cập nhật kiến thức hữu ích, đảm bảo bạn sẽ không bị “tụt hậu”, giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả nhất. Vậy còn chờ gì nữa:

 

Chúc các bạn học tốt!

——————————————————

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm các tài liệu khác để học IELTS, đặc biệt là tài liệu cho người mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo tại đây

Thông tin giúp bạn luyện thi IELTS cùng Thi Thử 123: tại đây

——————————————————

You may also like

Leave a Comment